Về chúng tôi

Bạn đã từng từ bỏ một công việc vì cảm thấy không phù hợp với môi trường, đồng nghiệp, tính chất của công việc đó? Bạn đã từng lang thang khắp các trang web môi giới việc làm hàng giờ đồng hồ thậm chí ngày này qua tháng khác mà vẫn không tìm được một công việc ưng ý? Hay bạn từng nộp đơn rồi đi phỏng vấn hàng chục công ty nhưng vẫn cứ thấy “chưa đúng cái mình cần”? Nếu bạn đã từng trải qua một trong những điều trên hay thậm chí là tất cả, thì chúc mừng bạn đã tìm được nơi sẽ giúp bạn gỡ rối những vấn đề đó – blog jeremy-flores.com.

Có một sự thật mà ít ai để ý là những trường hợp mình vừa liệt kê bên trên, đa phần đều có nguyên nhân xuất phát từ việc chúng ta không tìm hiểu kĩ công việc và không lường trước được những tình huống có thể xảy ra khi đi làm ngay từ bước tìm và chọn việc làm. Khi bạn vào làm tại một môi trường mới, việc bị “khớp” và khó hòa nhập là điều không thể tránh khỏi. Nhưng vì thế mà bạn từ bỏ? Không, điều bạn cần làm là nâng cao thêm những kĩ năng làm việc để có thể đáp ứng mọi thử thách.

Chọn công việc phù hợp cũng vậy, đôi khi “thấy việc này hay hay” nên nộp đơn mà không tìm hiểu kĩ chính là nguyên nhân dẫn tới phỏng vấn thất bại hay công việc không như mong đợi. Để khắc phục điều này, bạn cần có “mẹo” kiếm việc hiệu quả, đúng nhu cầu.

Thật may là cả 2 điều trên bạn đều có thể tìm thấy ở jeremy-flores.com blog của mình. Nếu mọi người đã sẵn sàng thì hãy cùng mình khám phá blog jeremy-flores.com ngay bây giờ nhé. Mình là Hoàng Yên, sinh năm 1995, rất vui được làm quen và đồng hành cùng mọi người!!!